Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 30339
Khách trực tuyến : 4
Thành viên trực tuyến : 0
 
Liên kết website
   
Quảng cáo
220 x 150
Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường: Tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa
23/05/2019 - 09:35

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường

Tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa

Sáng ngày 17/5/2019, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa cho toàn thể học sinh Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Đồng chí Phạm Hải Yến – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố dự và chỉ đạo hội nghị.

                                               

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung phong phú: Hoạt cảnh tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề, giao lưu với các em học sinh về bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa. Các hoạt động sôi nổi đã thu hút sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của học sinh toàn trường. Nhân dịp này Ban tổ chức cuộc thi Bảo vệ môi trường (Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường và Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng phối hợp tổ chức) đã trao tặng giải thưởng cho các em học sinh đạt giải thưởng. Hội phụ nữ Phòng cảnh sát Môi trường tặng quà cho nhà trường và 1000 quyển vở các em học sinh.

                                            

Chương trình để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp của các thầy cô giáo, học sinh toàn trường và các đại biểu đến dự. Đây là hoạt động thực hiện Chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN thành phố chỉ đạo, được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5.

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào