Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 30322
Khách trực tuyến : 16
Thành viên trực tuyến : 0
 
Liên kết website
   
Quảng cáo
220 x 150
HỘI LHPN HẢI PHÒNG :“NGÀY PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP 4.0 – SÁNG TẠO VÀ KẾT NỐI”
13/06/2019 - 15:16

HỘI LHPN HẢI PHÒNG

“NGÀY PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP 4.0 – SÁNG TẠO VÀ KẾT NỐI”

Đầu tháng 6/2019,  Hội Liên hiệp phụ nữ Hải Phòng chỉ đạo Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển phối hợp với Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tổ chức chuỗi các hoạt động tập huấn, tuyên truyền với chủ đề “Ngày phụ nữ khởi nghiệp 4.0 – sáng tạo và kết nối” cho hơn 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thành phố.

          Tham gia chương trình, chị em phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp được PGS. TS Đinh Việt Hòa – Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, Ths Nguyễn Tài Tuệ - Giám đốc đào tạo Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia trao đổi các chuyên đề về: vai trò của phụ nữ trong phát triển sản xuất kinh doanh gắn với chương trình phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại 4.0; các phương thức và công cụ kinh doanh. Thông qua các câu chuyện thú vị, các kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia, hội viên, phụ nữ được truyền cảm hứng, được khuyến khích, cổ vũ về tinh thần khởi nghiệp, thúc đẩy hành động để phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, đặc biệt là việc vận dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khởi nghiệp.
 
                                                          

          Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đảm bảo chất lượng của công ty và kênh phân phối, bán hàng; kết nối đào tạo hội viên, phụ nữ có nhu cầu trở thành cộng tác viên của công ty dựa trên công nghệ 4.0.

          Đây là hoạt động ý nghĩa thực hiện Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” và Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

                                                                                                                                           Thu Hương
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào