Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 30377
Khách trực tuyến : 8
Thành viên trực tuyến : 0
 
Liên kết website
   
Quảng cáo
220 x 150
KHÁNH THÀNH MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
15/07/2019 - 10:39

KHÁNH THÀNH MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

 Chiều ngày 19/6/2019, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - Ngân hàng TMCP Bắc Á phối hợp với HLHPN thành phố Hải Phòng, Hội LHPN quận Lê Chân, và cấp ủy, chính quyền phường Lam Sơn tổ chức lễ khánh thành nhà tình thương cho bà Đoàn Thị Thơm – tại số 30c/30, tổ dân phố 17, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

 Tham dự lễ khánh thành có bà Bùi Thị Họa, Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á – Chi nhánh Hải Phòng - đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt; bà Đào Ánh Hồng, Trưởng ban Tổ chức Hội LHPN Thành phố Hải Phòng, cùng đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của quận Lê Chân và phường Lam Sơn. Vợ chồng bà Đoàn Thị Thơm đều bị câm điếc bẩm sinh, đang nuôi mẹ già 87 tuổi bị bại liệt và 01 con gái học lớp 7. Nhà ở xuống cấp, bị sập nhưng gia đình không có khả năng xây dựng lại.

                                                    

Với nguồn kinh phí 25 triệu đồng của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hỗ trợ và sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể nhân dân tổ dân phố 17, căn nhà của gia đình bà Thơm đã được xây mới.

                                                   

Sau hơn 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành với tổng diện tích sàn 39m2, kết cấu 3 tầng, tổng giá trị công trình là 102 triệu đồng. Ngôi nhà được bàn giao và đưa vào sử dụng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình bà Thơm ổn định cuộc sống mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào