Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 30377
Khách trực tuyến : 13
Thành viên trực tuyến : 0
 
Liên kết website
   
Quảng cáo
220 x 150
HỘI THI "BỮA CƠM GIA ĐÌNH - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG"
20/10/2019 - 23:08

HỘI THI NẤU ĂN

BỮA CƠM GIA ĐÌNH – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 19/10/2019, Hội LHPN Hải Phòng phối hợp với Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình – Gắn kết yêu thương”.

Tham gia Hội thi là 50 gia đình đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Các gia đình cùng nhau chuẩn bị bữa ăn gia đình cho 4 người với kinh phí không quá 300.000đ, chế biến trong 45 phút. Bên cạnh các tiêu chí: cân bằng dinh dưỡng, trình bày đẹp, Ban tổ chức còn chú trọng đến sự phối hợp, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phát huy vai trò của người chồng, người cha trong công việc bếp núc, chia sẻ việc nhà với những người phụ nữ. Nhiều gia đình có 2,3 thế hệ cùng nhau tham gia chuẩn bị bữa cơm. Đây là cơ hội tạo sự gắn kết, yêu thương, bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình.

Ban Tổ chức trao 1 giải xuất sắc 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba cho các gia đình. Giải xuất sắc thuộc về gia đình chị Vũ Thị Ngọc Ánh (xã Lưu Kiếm – huyện Thủy Nguyên).

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố trao 11 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có các tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “Ý tưởng truyền thông về quyền trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em” năm 2019.

Phương Minh

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào